Cập nhật 20:35 ngày 11/01/2020
Giới tính | 17 tháng 07, 2017 | 15:38

Ngủ trưa giúp cải thiện “bản lĩnh đàn ông”

Một hạng mục nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà khoa học thuộc đại học Chicago đã phát hiện, nếu nam giới ở độ tuổi 24 tuổi mỗi ngày không ngủ đủ 5 tiếng thì lượng testosterone trong cơ thể sẽ chỉ ở mức tương đương với cậu bé 15 tuổi. Trong khi đó, […]

Một hạng mục nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà khoa học thuộc đại học Chicago đã phát hiện, nếu nam giới ở độ tuổi 24 tuổi mỗi ngày không ngủ đủ 5 tiếng thì lượng testosterone trong cơ thể sẽ chỉ ở mức tương đương với cậu bé 15 tuổi.
Trong khi đó, lượng testosterone suy giảm sẽ làm giảm ham muốn tình dục và ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối.

Trên thực tế, giấc ngủ có một đặc điểm tương đồng nhất định với đời sống tình dục. Đó là bạn không nhất thiết phải thực hiện hai việc này ở trên giường.

Bạn có thể ngủ trưa hoặc chợp mắt ở bất kỳ địa điểm nào, thậm chí là ngay tại bàn làm việc. Nếu hoàn cảnh hạn chế không cho phép bạn nằm ngủ, một chiếc so-pha hoặc một chiếc đệm mọng trải xuống sàn cũng có thể giúp bạn có một giấc ngủ trưa ngắn ngủi nhưng quý giá.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới số trích dẫn. Đọc báo mới cập nhật sự kiện 24h qua tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h
Bình luận