Lão hóa vùng cổ

Lão hóa vùng cổ – Kẻ tố cáo tốc độ lão hóa trên cơ thể bạn

Chắc chắn rằng bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc làn da trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết rằng: vùng cổ mới là nơi đầu tiên phản ánh tốc độ lão hóa của cơ thể. Các bạn cần ngăn chặn sự lão hóa vùng cổ từ sớm trước khi hối hận khi thấy những dấu hiệu lão hóa dưới đây.

Nếu thấy bản thân đang có những dấu hiệu này, đừng vội mua sắm áo cao cổ hay khăn quàng. Bởi vì ngay sau đó, khosuckhoe.com sẽ chia sẻ ngay những cách đẩy lùi lão hóa.

Lão hóa vùng cổ

Nếp nhăn

Ở một mức độ nào đó, các đường ngang trên cổ được xác định trước về mặt di truyền. Thế nhưng đó chỉ là một phần mà thôi. Những nếp nhăn có thể đến do dấu hiệu lão hóa. Ngày nay, ngay cả những người trẻ tuổi cũng xuất hiện những nếp nhăn ngang. Và nó thực sự có liên quan đến lão hóa vùng cổ.

Sự khác biệt duy nhất mà di truyền học quyết định trong vấn đề này là nó xuất hiện sớm hơn và những nếp nhăn đó sâu đến mức nào.

Ngoài tuổi tác,một số thói quen xấu có thể dẫn đến hiện tượng này. Đó là do tư thế xấu từ việc sử dụng các thiết bị điện thoại và máy tính một cách thường xuyên. Nhìn xuống liên tục ở một góc có thể làm cho da ở cổ quen với chính vị trí đó. Dần dần, từng nếp nhăn ấy ngày càng hằn sâu hơn.

Một thói quen khác làm cho các đường ngang trên cổ xuất hiện sớm hơn là ngủ sai tư thế như nghiêng đầu về phía trước hay nằm nghiêng người.

Giảm thiểu đường ngang cổ

Dần dần thay đổi những thói quen này có thể làm giảm nguy cơ hình thành đường cổ rõ ràng. Sẽ mất một chút thời gian để làm quen với một tư thế ngủ mới, nhưng nó thật sự cần thiết. Khi nói đến việc sử dụng máy tính, hãy cố gắng để có được màn hình ở cùng cấp độ với mắt.

Ngoài việc tránh liên tục nghiêng đầu về phía trước, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng kem bôi cổ. Kem cổ sẽ giúp giữ elastin. Việc gập cổ sẽ không còn nghiêm trọng nếu da ở khu vực đó có đủ elastin để đưa nó trở lại trạng thái bình thường.

Tông màu da tối

Không thể phủ nhận rằng việc bỏ bê việc chăm sóc da sẽ tạo điều kiện cho vùng da tối màu này trở nên tối màu. Trong thực tế, nó cũng làm cho người trông già hơn và không phù hợp với màu da của khuôn mặt.

Giúp làn da đều màu

DƯỠNG DA VÙNG CỔ CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT – Milensea Cosmetics

Sử dụng kem cổ có thể chăm sóc da ở cổ. Sử dụng kem bôi cổ là nó không chỉ giải quyết được màu da tối mà còn vấn đề đã đề cập bên trên.

Điều quan trọng cần nhớ là chăm sóc da cổ chống lão hóa tốt nhất là một loại có chứa các hoạt chất tự nhiên. Nó có thể không mạnh như các hóa chất tổng hợp làm trắng da, nhưng cách tiếp cận tự nhiên có lợi ích lâu dài.

Da chảy xệ và xuất hiện nọng cằm

Khi già đi cũng có nghĩa là dần dần mất năng lực của cơ bắp. Nó có thể không rõ ràng, nhưng các cơ trên mặt liên tục co thắt suốt cả ngày. Ngay cả khi đang ngủ. Mất khả năng co thắt ở vùng cổ là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, da mất khả năng tự giữ lại với nhau và trùng xuống. Các bác sĩ da liễu cho rằng sự thiếu hụt này do làm mất collagen. Đôi khi, ngay cả khi có đủ collagen, những protein này có thể không còn khả năng như thời còn trẻ.

Phòng ngừa và giảm thiểu

Phát triển nọng cằm là một trong những dấu hiệu rõ nhất của Lão hóa vùng cổ. Nó không giống như các đường ngang, nếp nhăn và màu da tối, cằm đôi là một vấn đề không thể giải quyết được bằng cách chỉ sử dụng các loại kem bôi cổ. Ngăn chặn nó phát triển vẫn là cách hành động tốt nhất.

Mách bạn cách làm hết nọng cằm • Hello Bacsi

Điều này là bằng cách bắt đầu sớm trong việc sử dụng kem bôi da cổ để cung cấp cho cổ một lượng collagen dồi dào. Thêm vào đó, kem cổ, ít nhất là tự nhiên có thể giúp da tìm thấy mức độ tự điều chỉnh của việc giữ và sản xuất collagen. Khi tuổi già đến gần vùng da dưới cằm và trên cổ sẽ không bị chùng xuống nhiều.

Phương án cuối cùng mới là phẫu thuật.

Tổng hợp cách ngăn ngừa lão hóa vùng cổ

  • Bôi kem chống nắng
  • Bôi kem dưỡng vùng cổ
  • Thay đổi thói quen ngủ, thói quen sử dụng điện thoại
  • Massage cổ hàng ngày

Da cổ rất mỏng manh nên rất khó chữa lành hoàn toàn và nhanh chóng. Vậy nên hãy ngăn chặn sự Lão hóa vùng cổ này từ sớm. Với phụ nữ thì khoảng 25 tuổi là đã bắt đầu xuất hiện sự lão hóa. Hãy lắng nghe cơ thể mình và có những sự điều chỉnh hợp lý, bạn nhé !

Give a Comment