nước trái cây lên men Vola Twist

Hương vị tuyệt vời mới lạ từ nước trái cây lên men Vola Twist

Mùa hè nắng nóng này tôi sẽ đãi bạn thức uống trái cây Vola Twist vô cùng tuyệt vời này, nó sẽ giúp bạn sua tan được mệt mỏi bởi cái nắng mùa hè

1) Đôi nét về thương hiệu Vola Twizt?

Nước trái cây lên men Vola Twist là một trong những loại thức uống làm từ rượu trái cây và có mặt trên thị trường từ năm 2003 từ thương hiệu Vola Twizt đến từ Thái Lan- The Thai Spirit Industry. Với 30 năm kinh nghiệm với công nghệ lên men rượu, thương hiệu này đã cung cấp hơn 60 triệu lít các sản phẩm làm từ rượu trái cây hàng năm.

Các loại nước trái cây lên men Vola Twist Kho sức khoẻ giới thiệu tiêu biểu
Các loại nước trái cây lên men Vola Twist Kho sức khoẻ giới thiệu tiêu biểu

Ngoài ra, Vola Twizt đã trở thành nhà sản xuất thức uống từ rượu trái cây hàng đầu tại Asean và không ngừng đổi mới công nghệ để mang lại cho khách hàng những loại thức uống ngon lành, tốt cho sức khỏe.

2) Nước trái cây lên men Vola Twist có gì đặc biệt?

  • Nước trái cây lên men Vola Twist Strawberry & Lychee
  • Nước trái cây lên men Vola Twist Strawberry & Lychee được đóng theo dạng chai thủy tinh, thiết kế bắt mắt với màu đỏ đặc trưng, thể tích 275ml, độ cồn thấp 4.5%.
Nước trái cây lên men Vola Twist Strawberry & Lychee
Nước trái cây lên men Vola Twist Strawberry & Lychee

Đây là thức uống trái cây lên men vị dâu, vải cực sảng khoái, thơm ngon mà không chứa chất độc hại nên phù hợp cho những bữa tiệc. Bạn có thể mua thức uống này tại Kho Sức Khoẻ với giá 38.000 đồng/chai.

3) Nước trái cây lên men Vola Twist Mulberry & Blueberry

Nước trái cây lên men Vola Twist Mulberry & Blueberry cũng được thiết kế theo dạng chai thủy tinh, màu xanh dương là chủ đạo, có cùng thể thích và nồng độ cồn tương tự như nước trái cây lên men Vola Twist Strawberry & Lychee.

Thức uống này có hương vị vô cùng hấp dẫn, thơm ngon từ quả việt quất. Bạn sẽ cảm thấy lạ miệng và khá giống với vị của Strongbow, lúc đầu uống chưa quen sẽ thấy hơi cay cay như bia.

Nước trái cây lên men Vola Twist Mulberry & Blueberry
Nước trái cây lên men Vola Twist Mulberry & Blueberry

Sau đó, bạn sẽ cảm nhận được vị chua chua ngọt ngọt rất cuốn hút và uống cùng với nước đá rất ngon. Bạn có thể mua thức uống này tại Kho Sức Khoẻ với giá 38.000 đồng/chai.

5) Nước trái cây lên men Vola Twist Lemon & Orange

Nước trái cây lên men Vola Twist Lemon & Orange có thiết kế và thành phần tương tự như những loại thức uống Vola Twist trên. Nó chỉ khác biệt về màu trắng đặc trưng và hương vị- đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa chanh vàng, cam tạo nên một thức uống có hương vị khá cân bằng.

Nước trái cây lên men Vola Twist Lemon & Orange
Nước trái cây lên men Vola Twist Lemon & Orange

5) Nước trái cây lên men Vola Twist Lime & Orange

Nước trái cây lên men Vola Twist Lime & Orange cũng có bao bì, thiết kế, thành phần giống như các loại nước trái cây lên men trên và có màu xanh lá, hương vị đặc trưng riêng, làm bạn uống hoài mà không biết chán. Bạn có thể cảm nhận vị ngọt dịu từ cam tươi, một chút cay nồng và vị chua nhẹ từ chanh xanh.

Nước trái cây lên men Vola Twist Lime & Orange
Nước trái cây lên men Vola Twist Lime & Orange

Lời kết hương vị tuyệt vời mới lạ từ nước trái cây lên men Vola Twist

Bài viết trên là chi tiết thông tin về nước trái cây lên men Vola Twist mà Kho Sức Khoẻ đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này bổ ích và giúp bạn chọn được loại thức uống ưng ý. Nước trái cây lên men Vola Twist là thức uống thơm ngon từ Thái Lan. Nhớ theo dõi Kho Sức Khoẻ khám phá hương vị mới lạ từ nước trái cây lên men Vola Twist nhé!

Give a Comment