Giảm cân Chocolate Slim có những thành phần nào?

Thức uống giảm cân Chocolate Slim ngoài công dụng giúp giảm cân ra thì sản phẩm còn được tích hợp thêm các công dụng khác như làm sạch cơ thể, chăm sóc da bằng cách loại bỏ các loại mụn trứng cá và các tế bào bị viêm nhiễm. Những thành phần có trong tự nhiên có tác dụng tăng cường khả năng giảm cân hiệu quả, nhanh chóng an toàn.

Thành phần có trong Chocolate Slim 

Chocolate Slim là thực phẩm chức năng được sản xuất từ Nga và được sản xuất từ tự nhiên, Chocolate Slim đã trở thành chế độ ăn uống hỗ trợ thường xuyên hơn trong việc giảm cân nhanh chóng và cực kỳ an toàn và loại bỏ mỡ trong cơ thể.

Cacao

Đây được coi là thành phần chiếm nhiều nhất trong thức uống, nó có chưa đầy đủ các dưỡng chất như carbohydrat, protein và lipid cung cấp năng lượng cho cơ thể. Đồng thời cũng làm tăng quá trình đốt mỡ dư thừa, chuyển hóa chúng thành năng lượng, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Hạt cà phê xanh

Cà phê hạt xanh rất giàu các chất chống oxy hoá và các hợp chất có lợi khác, bao gồm một số polyphenol. Một loại polyphenol được gọi là acid chlorogenic được tìm thấy với hàm lượng cao trong các hạt cà phê xanh. Acid chlorogenic là một chất có trong hạt cà phê hoạt động như chất hỗ trợ giảm cân tự nhiên và đốt cháy chất béo.

Hạt chia

Hạt chia có chứa hàm lượng lớn chất xơ giúp tạo cảm giác no nhanh chóng, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả. Sử dụng hạt chia giúp bổ sung đủ năng lượng để vận động mà không cần ăn quá nhiều, loại bỏ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Nấm Linh Chi

Một loại thực phẩm thiên nhiên kỳ diệu, với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Riêng về mặt hỗ trợ giảm cân, nó có chứa chất Andenosine một chất giúp làm giảm quá trình tổng hợp Cholesterol đồng thời cân bằng việc trao đổi chất trong cơ thể.

Quả Goji

Trong quả Goji có chứa Betaine Hydrochloride là một hợp chất hữu cơ được biết đến như axit HCL (dịch vị dạ dày) giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp tiêu mỡ dễ dàng hơn và tăng cường hấp thu khoáng chất và sinh tố.

Quả Acai

Quả Acai có chứa một loại chất xơ đặc biệt, có tác dụng giúp hạn chế tín hiệu đói phát đi từ não, nhờ thế sẽ giúp ngăn cản cơn đói nên rất có ích cho bất cứ ai muốn giảm cân khi ăn loại quả này.

Quả Acai còn giúp bạn cường năng lượng và sức chịu đựng bền bỉ của cơ thể nhờ vào các thành phần tự nhiên chứa trong loại quả này, Acai có khả năng thúc đẩy tiến trình chuyển hóa của cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hủy calo và chất béo nhanh.

Give a Comment