Cách trị hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách hiệu quả siêu đơn giản chỉ với một củ gừng

Hôi nách là nổi ám ảnh của rất nhiều người, nhất là khi mùa hè tới mùi đấy càng nặng kinh khủng hơn khi bạn hoạt động nhiều. Bệnh này không có ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng có cách nào trị dứt điểm không? Hôm nay, khosuckhoe.com chỉ bạn cách trị hôi nách hiệu quả siêu đơn giản chỉ với một củ gừng.

Cách trị hôi nách hiệu quả – Nước ép gừng tươi

Cách trị hôi nách hiệu quả - Nước ép gừng tươi

Một trong những cách trị hôi nách bằng gừng tươi đơn giản mà lại hiệu quả đó chính là việc sử dụng nước gừng tươi. Chỉ cần sau khi vệ sinh vùng nách sạch sẽ bạn lấy nước ép gừng tươi bôi lên nách, thực hiện massage nhẹ nhàng rồi đi ngủ. Sáng hôm sau thức dậy bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch. Làm như vậy chỉ trong khoảng 10 ngày bạn sẽ thấy tình trạng hôi nách của mình được cải thiện.

Cách trị hôi nách hiệu quả – Gừng và muối

Cách trị hôi nách hiệu quả - Gừng và muối

Chỉ bằng nguyên liệu dễ kiếm đó là gừng tươi và muối cũng có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu ở vùng nách.

Cách làm vô cùng đơn giản: Bạn hãy đem gừng tươi đem rửa sạch, cạo bỏ phần vỏ bên ngoài và cho vào máy ép lấy nước. Sau đó thêm vào ít muối trộn đều, lau khô vùng da dưới cánh tay rồi lấy hỗn hợp vừa trộn thoa đều lên nách. Để như vậy trong 20 phút và rửa lại với nước sạch.

Thực hiện cách này 3 lần/tuần, tình trạng hôi nách sẽ đỡ hơn hẳn.

Cách trị hôi nách hiệu quả – Gừng và chanh tươi

Cách trị hôi nách hiệu quả - Gừng và chanh tươi

Chanh có chứa thành phần axit giúp diệt khuẩn gây mùi và làm sạch da ở vùng nước giúp da trắng sáng, mịn màng hơn. Đặc biệt việc kết hợp chanh với gừng sẽ giúp điều trị hôi nách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn hãy lấy 1 củ gừng tươi, gọt bỏ vỏ và ép lấy nước, chanh cũng vắt lấy nước cốt. Đem trộn nước ép gừng, nước cốt chanh thêm vào vài hạt muối sau đó thoa lên vùng nách đã được làm sạch trước đó. Cuối cùng là rửa lại với nước sạch.

Nếu như bạn kiên trì áp dụng mỗi ngày, chỉ sau một thời gian ngắn mùi hôi nách sẽ dần biến mất.

Cách trị hôi nách hiệu quả – Gừng và rượu

Cách trị hôi nách hiệu quả - Gừng và rượu

Trong rượu có cồn vì vậy khi bạn bôi rượu lên nách sẽ có tác dụng kiềm dầu và ngăn tiết mồ hôi rất hiệu quả. Nếu như bạn kết hợp gừng và rượu sẽ giúp ngăn tình trạng tiết mồ hôi ở nách, ngăn không cho vi khuẩn gây mùi phát triển đồng thời hỗ trợ điều trị hôi nách.

Cách trị hôi nách bằng gừng và rượu cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nước cốt của 4 củ gừng trộn chung với 2 thìa rượu trắng. Sau đó trước khi đi ngủ thấm dung dịch này lên nách để qua đêm. Sáng hôm sau khi ngủ dậy thì rửa lại với nước sạch.

Thực hiện cách này hàng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả trị hôi nách của rượu và gừng vô cùng bất ngờ.

Cách trị hôi nách hiệu quả – Gừng và củ cải trắng

Cách trị hôi nách hiệu quả - Gừng và củ cải trắng

Bạn có thể thực hiện trị hôi nách bằng củ cải trắng và gừng theo cách dưới đây:

Lấy củ cải trắng và gừng đem ép lấy nước. Vệ sinh vùng nách sạch sẽ sau đó lấy nước ép thoa lên nách và massage nhẹ nhàng để trong thời gian 20 phút và rửa lại với nước sạch.

Với sự kết hợp củ cải trắng và gừng sẽ giúp ức chế các loại vi khuẩn gây mùi và ngăn ngừa nách tiết ra nhiều mồ hôi, cải thiện tình trạng hôi nách.

Trên đây là 5 cách trị hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi, nếu như bạn đang bị căn bệnh này thì hãy áp dụng 1 trong 5 cách trên để thấy hiệu quả bất ngờ nhé!

Give a Comment