Bữa sáng lành mạnh nhưng vẫn tốt cho sức khỏe

Bữa ăn lành mạnh cũng là bữa ăn sạch và chứa đầy chất dinh dưỡng – nó cũng là bữa ăn đầu tiên để bắt đầu một ngày mới. Những ý tưởng bữa sáng lành mạnh này sẽ mang đến cho bạn vô số cảm hứng cho bữa sáng sẽ cung cấp cho bạn năng lượng kéo dài cả ngày!

Bữa sáng lành mạnh nhưng vẫn tốt cho sức khỏe - Hình 1
Bữa sáng lành mạnh nhưng vẫn tốt cho sức khỏe – Nhìn từ trên cao của Dâu tây và Kem thép Cắt yến mạch trong một cái bát màu trắng và phủ kem, ý tưởng Bữa sáng lành mạnh lý tưởng.

Tôi thích bắt đầu ngày mới – một khởi đầu tốt cho buổi sáng sẽ tạo ra giai điệu cho phần còn lại của ngày

Nhưng, thành thật mà nói, tôi luôn cảm thấy không muốn thức dậy vào sáng sớm và chuẩn bị vào làm ngay tất cả mọi thứ.

Vì vậy, một bữa sáng ngon miệng mà tôi không thể làm là cách hoàn hảo để đưa tôi cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lương hơn cho cả ngày dài! Thực phẩm mang lại cho tôi năng lượng và tôi thực sự thích tự chuẩn bị bữa ăn sáng, thích tự mình làm những thứ mình yêu thích.

Ý tưởng các bữa sáng lành mạnh

Làm cho danh sách các ý tưởng bữa sáng lành mạnh này điều này sẽ giúp bữa sáng của bạn được ăn hết một cách sạch sẽ cũng như dễ dàng chuẩn bị bữa ăn cho ngày mới. Các thành phần năng lượng trong mọi công thức, không chứa đường và bột tinh chế, có thể làm giảm năng lượng của bạn trong tích tắc.

Bạn sẽ tìm thấy các món trứng, sinh tố và một tấn các bữa ăn ngọt và mặn khác. Các lựa chọn cho buổi sáng cuối tuần lười biếng và các món ăn phù hợp với chế độ ăn uống cụ thể như không có gluten, keto và nhạt.

Mặt bên của Bánh mì bí ngô cắt lát với yến mạch trên đầu, thái lát và sẵn sàng để thưởng thức như một ý tưởng bữa sáng lành mạnh.

Làm thế nào để có bữa sáng tốt cho sức khỏe

Làm bữa sáng từ các thành phần ăn sạch là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn. Các loại ngũ cốc nguyên hạt, như yến mạch , protein ít đường như sữa chua Hy Lạp đơn giản và thực phẩm năng lượng như trứng đánh đây là những ý tưởng cho một bữa sáng lành mạnh.

Bữa sáng lành mạnh nhưng vẫn tốt cho sức khỏe - Hình 2
Bữa sáng lành mạnh nhưng vẫn tốt cho sức khỏe – Bánh nướng xốp tốt cho sức khỏe

Chọn một công thức không có đường và bột tinh chế, và sử dụng các chất làm ngọt như mật ong thô và xi-rô  nguyên chất. Thật dễ dàng để đạt một cơ thể khỏe mạnh nếu bạn luôn có chế độ ăn uống đúng cách.

Nếu bạn muốn chuẩn bị cho bữa ăn sáng của mình từ đêm hôm trước, thì bạn hãy chuẩn bị một loạt bánh nướng xốp tốt cho sức khỏe. Cùng với đó là chọn cho mình một chút phô mai hoặc bơ để ăn cùng bánh nướng xốp. Một cách chuẩn bị trước để cho buổi sáng bạn thoải mái và dư dả thời gian hơn.

Blackberry cobbler công thức yến mạch qua đêm dễ dàng sẵn sàng để ăn với sữa chua Hy Lạp đơn giản, quả mâm xôi tươi, và một số yến mạch cuộn hơn trên đầu cho một ý tưởng bữa sáng lành mạnh.

Bữa sáng từ yến mạch

Yến mạch ngon là bữa sáng hoàn hảo khi bạn muốn một thứ gì đó ngon và đầy nhưng không có thời gian để chuẩn bị thức ăn vào buổi sáng. Mở tủ lạnh và những yến mạch qua đêm nhưng vẫn luôn đảm bảo chất dinh dưỡng và là món ăn rất lành mạnh. Dưới đây là một cách ăn sáng với yến mạch: 

 • Yến mạch qua đêm với quả óc chó
 • Yến mạch quế qua đêm
 • Bánh yến mạch qua đêm 5 phút
 • Yến mạch đào tươi qua đêm

Một bữa sáng sau khi tập thể dục, và sự lựa chọn của tôi thường là một ly sinh tố siêu tốt cho sức khỏe lại còn ngon miệng: 

 • Kiwi và Kale Smoothie 
 • Sinh tố cà phê 7 thành phần tốt cho sức khỏe
 • Sinh tố hồng Power Protein
 • Sinh tố phô mai bí ngô
Bữa sáng lành mạnh nhưng vẫn tốt cho sức khỏe - Hình 3
Bữa sáng lành mạnh nhưng vẫn tốt cho sức khỏe – Với những quả dâu ngon và tốt cho sức khỏe

Bạn muốn thêm một số protein? Kiểm tra những Protein Shakes dễ dàng và lành mạnh, quá!

 • Bơ hạnh nhân, sô cô la, và cà phê Protein lắc
 • Chuối lắc chuối
 • Protein lắc việt quất
 • Dâu tây lắc protein
 • Cam Protein lắc
Bữa sáng lành mạnh nhưng vẫn tốt cho sức khỏe - Hình 4
Bữa sáng lành mạnh nhưng vẫn tốt cho sức khỏe

Give a Comment