3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể

3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể - Hình 1
3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể

Mướp đắng không phải là loại trái cây mà bạn nên uống khi tự ép một mình loại trái này. Tất nhiên bạn có thể nếu bạn chịu được đắng, nhưng chúng tôi hướng dẫn các bạn dùng nước ép mướp đắng ngon hơn hợp với vị giác của bạn hơn.

Vì vậy, có một danh sách các công thức nước ép mướp đắng tốt là điều bắt buộc kể từ khi thêm các loại trái cây và rau quả khác vào máy ép trái cây của bạn cùng với mướp đắng giúp giảm bớt vị đắng để bạn có thể uống nước ép dễ dàng hơn và nước ép cũng tốt sức khỏe của mình.

Mẹo nhanh: Khi chọn một quả mướp đắng, hãy chọn loại có màu vàng nhạt, vì càng đậm và càng chín thì quả sẽ càng có vị đắng. Để ép một quả mướp đắng, hãy cắt nó theo chiều dài và múc hạt ra bằng thìa. Thêm phần màu xanh lá cây bên ngoài của quả bầu vào máy ép trái cây cùng với các loại trái cây và rau quả khác của bạn.

Hãy nhớ rằng sự khác biệt giữa thuốc và thuốc độc thường đơn giản như liều lượng. Vì vậy, đừng uống nhiều hơn một quả mướp đắng mỗi ngày.

Công thức nước ép mướp đắng

3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể - Hình 2
3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể – Công thức nước ép mướp đắng

Nước ép mướp đắng đơn giản thì tạo ra cốc nước càng đắng và khiến bạn rất khó uống. Đây là một công thức nhanh chóng và dễ dàng và không quá đắng – công thức nước ép mướp đắng rất tuyệt vời cho cơ thể của bạn

 • 1 quả mướp đắng
 • 2 quả dưa chuột
 • Gừng 1 mẩu
 • tùy chọn: 1 cốc nước hoặc nước dừa

Đây không phải là loại nước trái cây ngọt và ngon mà bạn có thể nhấm nháp cả ngày – hãy nghĩ về nó nhiều hơn như một chất lỏng thuốc để uống. Hương vị có thể khá nồng, ngay cả với sự trợ giúp của dưa chuột, vì vậy bạn có thể muốn pha loãng với nhiều nước hơn.

Công thức nước ép mướp đắng phổ biến hạn chế bệnh

3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể - Hình
3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể – Công thức nước ép mướp đắng phổ biến hạn chế bệnh

Đối với một loại nước ép sẽ giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường, bệnh về mắt, ung thư, bệnh tim và nhiều hơn nữa, hãy thử công thức nước ép mướp đắng phổ biến này:

 • 1 quả mướp đắng
 • 2-3 quả táo
 • 2 cọng cần tây
 • 1 quả dưa chuột
 • 1 quả chanh

Nước ép xanh này chứa đầy chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng cần thiết để giải độc và giảm cân. Các loại trái cây và rau quả trong công thức ít calo này cũng có hàm lượng nước cao rất quan trọng cho việc hydrat hóa và kiềm chế sự thèm ăn của bạn!

Nước ép mướp đắng ngon

3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể - Hình 4
3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể – Nước ép mướp đắng ngon

Trong trường hợp bạn bắt đầu nghĩ rằng không có cách nào một công thức nước ép mướp đắng có thể ngon, đây là một để chứng minh bạn sai (và làm hài lòng vị giác của bạn):

 • ½ – 1 quả mướp đắng nhỏ
 • Dứa
 • 1 quả lê
 • 2 cần tây
 • 1 quả chanh (gọt vỏ)

Nhờ dứa ngọt và lê, công thức nước ép này thành công trong việc chế biến món mướp đắng đó như một thứ gì đó khá ngon miệng! Bạn có thể thoải mái bỏ chanh ra nếu bạn thấy vị chua qua, bạn cũng có cho mướp đắng theo tỷ lệ mà bạn cảm thấy ngon miệng.

Bảo quản

3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể - Hình 4
3 công thức nước ép mướp đắng thanh lọc cơ thể – Hình

Nước ép mướp đắng sau khi được ép có thể bảo quản trong tủ lạnh, đến khi bạn cảm thấy mát bạn cso thể mang ra uống. Những quả mướp đắng bạn cũng có thể để chúng trong tủ lạnh nhà mình có thể dùng để làm nước ép hay dùng để làm nguyên liệu trong các món ăn cũng rất ngon miệng.

 

Give a Comment